พระบารมีปกเกล้าชาวนคร
เราชาวนครฯ อยู่เมืองพระ มั่นอยู่ในสัจจะ ศีลธรรม กอปรกรรมดี มีมานะ พากเพียร ไม่เบียดเบียน ทำอันตรายผู้ใด
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ข่าว จาก สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครศรีฯ ข้อความผิด พิมพ์ตก ตรวจสอบก่อนส่งด้วย
โดย :  คนอ่านข่าว
เมื่อ : 2012-12-26 14:15:03
ข่าวฝนตกหนัก 3 อำเภอ ช่วง 23-26 ธันวาคม 55
ต.ฉลอง ไม่ใช่ ต.ท่าฉลอง
ค่ายฝึกการรบพิเศษสิชล ไม่ใช่ ค่ายฝึกรบพิเศษ อ.สิชล
มีหลังคาบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย ไม่ใช่ มีคลังคาบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย
จากคนอ่านข่าว
 
IP :(115.31.136.251)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  นายใบ้
ตอบเมื่อ : 2012-12-26 14:46:08    IP : (118.173.5.9)
เรื่อง : นครฯสรุปมีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักใน 3 อำเภอ
รายละเอียด :
จังหวัดนครศรีธรรมราชสรุปเบื้องต้น มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากฝนตกหนักในช่วงวันที่ 23-26 ธันวาคม 2555 ใน 3 อำเภอ ซึ่งหน่วยที่เกี่ยวข้องให้ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ว

ว่าที่ ร.ต.ฐิตวัฒน เชาวลิต รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตามที่ กรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศแจ้งเตือนให้พื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ระมัดระวังอันตรายที่เกิดจากฝนตกหนักในช่วงวันที่ 23-26 ธันวาคม 2555 นั้น ปรากฏว่าจังหวัดนครศรีธรรมราช มีพื้นที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำป่าไหลหลาก เอ่อล้นตลิ่ง น้ำท่วมขังและคลื่นลมแรง ใน 3 อำเภอ คือ อ.สิชล น้ำป่าไหลหลาก เอ่อล้นตลิ่งในพื้นที่ 9 ตำบล 110 หมู่บ้าน บ้านเรือนประชาชนเสียหายบางส่วน 10 หลังคาเรือน และสิ่งสาธารณประโยชน์เสียหาย คอสะพานชำรุด จำนวน 3 แห่ง คือ สะพานบ้านบ่อน้ำร้อน หมู่ที่ 1-11 ต.สี่ขีด คอสะพานขาด สะพานโรงเรียนบ้านช่องเขา หมู่ที่ 10 ต.สี่ขีด คอสะพานขาด และสะพานไม้เชื่อมระหว่างหมู่ที่ 10 ต.ท่าฉลอง และหมู่ที่ 10 ต.เทพราช ได้เกิดชำรุด ซึ่งองค์การบริหารส่วนตำบลสี่ขีด และทหารค่ายฝึกรบพิเศษ อ.สิชล ได้เข้าซ่อมแซมให้สามารถสัญจรไปมาได้แล้ว อ.ชะอวด เกิดน้ำป่าไหลหลากและน้ำท่วมขังพื้นที่ทางการเกษตร และถนนสายรองในหมู่บ้าน อยู่ระหว่างดำเนินการสำรวจ และ อ.ปากพนัง มีฝนตกประกอบกับคลื่นลมแรง เกิดน้ำท่วมขังในพื้นที่ ต.ท่าพญาและ ต.ปากแพรก แต่ไม่มีความเสียหาย ส่วน ต.แหลมตะลุมพุก มีคลังคาบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายประมาณ 10 หลังคาเรือน ซึ่งทาง องค์การบริหารส่วนตำบลแหลมตะลุมพุกได้ให้ความช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว สำหรับสถานการณ์ทั่วไปขณะนี้ฝนหยุดตก เริ่มเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว..//////

ส.ปชส.นศ. เมื่อ : 26 ธ.ค. 2555

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

โดย :  ส.ปชส.นศ
ตอบเมื่อ : 2012-12-27 14:13:37    IP : (118.173.5.128)
ขอบคุณ "คนอ่านข่าว" ที่ติดตามอ่านข่าวของสำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัด ต้องขออภัยจริงๆ เพราะข้อมูลต้นฉบับที่ได้รับมามีความคลาดเคลื่อน ข่าวที่เขียนเลยผิดไปตามแจ้ง คงจะได้มีการตรวจสอบให้มากยิ่งขึ้น เชิญไปที่สำนักงานฯ บ้าง เพื่อหารือในทำงานร่วมกัน

 
  ความคิดเห็นที่ : 2
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ nakhonsithammarat@moi.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป