พระบารมีปกเกล้าชาวนคร
เราชาวนครฯ อยู่เมืองพระ มั่นอยู่ในสัจจะ ศีลธรรม กอปรกรรมดี มีมานะ พากเพียร ไม่เบียดเบียน ทำอันตรายผู้ใด
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
นครศรีดี๊ดี.. เมืองคอนไม่ติดโผ
โดย :  ผมเอง
เมื่อ : 2013-02-10 00:04:34
นครศรีดี๊ดี.. เมืองคอนไม่ติดโผ.. เฟสสองกำลังตามมา.. อิอิอิ

เศรษฐกิจ'ภาคใต้'ไตรมาส4รื่น ภูเก็ต-สงขลา รับทรัพย์ท่องเที่ยว

เครดิต. ประชาชาติธุรกิจ ฉบับวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
ข้อมูลจาก fb กลุ่ม อสมท.104.5 Mhz นคร..รายการทันโลกธุรกิจ
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(172.168.1.195)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  นายใบ้
ตอบเมื่อ : 2013-02-10 18:02:55    IP : (118.173.25.152)
จะติดได้อย่างไหรครับ..

ก็ ตลาดนครหรอย มันไม่ติด

จึงไม่ติดครับ..

เสียดายงบวะ..

ว่าแต่ว่าเสื้อที่ขายเพื่อการประชามสัมพันธ์ นครดีดี๊ ก็เจือกตั้งราคาเสียสูงลิ่ว แล้วใครจะซื้อไปใส่เพื่อโคสะนา ให้ละครับ..

จะให้คนใส่เสื้อเพื่อการโคสะนาแฝงนั้นมันต้องมีกึ่น..

ไม่ใช่ขายแพงระยับอย่างที่ทำอยู่

อยากฉัดวานคนคิดราคาสักปาบ สองปาบ วานกำนันเสือช่วยฉัดแทนที ฮ่าาา


 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

โดย :  กำน้นเสือ
ตอบเมื่อ : 2013-02-10 21:40:51    IP : (118.173.40.87)
ภูเก็ต สงขลา เขาไม่ต้องทำอะไรก็เป็นเมืองท่องเที่ยวรับทรัพย์อยู่แล้วครับ ทางผู้ที่สำรวจข้อมูลคือประชาชาติธุรกิจเขาคงจะไปดูเปรียบเทียบข้อมูลแบบมหาภาค ยกเอาจังหวัดที่เขามีรายได้จากการท่องเทียวมากที่สุดในภาคใต้ มาพาดหัวข่าว ไม่มีรายละเอียดอธิบายในหัวข่าววนั้น

ซึ่ง อันดามันก็คงไม่มีใครโดดเด่นกว่าภูเก็ตเพราะของเขาเป็นเมืองการท่องเที่ยวระดับโลก ฝั่งอ่าวไทยก็คงจะเป็นเกาะสมุย หรือทางสงขลาเขาเป็นเมืองชายแดน ที่เราเห็นๆเมืองหาดใหญ่ สะเดา พวกนี้มันรองรับนักท่องเที่ยวที่มาทางแดนมาเลย์ อยู่เป็นปกติแล้ว เอามาเปรียบเทียบกับเมืองนครฯ มันคงจะไกลกันมาก แต่ทางจังหวัดเขาก็พยายามทำในปีที่แล้วทำได้แค่ เอาเรื่องเมืองนครฯไปเผยแพร่ในระดับประเทศผ่านสื่อหลักให้คนที่อื่นเขารู้จักสนใจจะมาท่องเที่ยว เขาจะมาก้ต้องมีการวางแผนเป็นปีนะครับ ไม่ใช่พอเห็นรูปพระธาตุแหลมๆเขาจะกระxxxนกระหือจะมากันเดี๋ยวนั้น ครับ ซึ่งผิดกับเมื่อปีก่อนๆพวกรับผิดชอบทำโครงการท่องเที่ยว พวกเขาจัดเที่ยวดูงานกันเองพาลูกพาเมีย กิ๊กไปเที่ยวกันมั่วไปหมด กลับมาจ้างมหาวิทยาลัยที่สมคบกันพิมพ์เกียรติบัตร ผ่านหลักสูตรท่องเที่ยวจ่ายกันไม่เห็นผลกลับมาเลย

ปีที่ผ่านมาเพียงเริ่มต้นโดยการประชาสัมพันธ์ครับ ปีนี้กำลังจะออกเฟสสองจะเป็นการเชิญชวนให้เขามาเที่ยว มีจัดกิจกรรมให้เขามาร่วม ครับ มีหลายรายการเริ่มจะพานักเที่ยวเข้ามาแล้ว เช่น โรแมนติกวิวาห์หวาน ที่ลานสกาวาเลนไทน์ ที่คีรีวง เป็นต้น จะมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวมาร่วม มีการดึงดูด จูงใจหลายอย่าง ไปดูเอาเองครับ เราก็คงจะต้องรอดูสักปีหนึ่งก่อนครับ ง้างตีนตั้งไว้ก่อน สิ้นปีค่อยฉัด ฮ่าๆๆๆ


 
  ความคิดเห็นที่ : 2
กลับขึ้นด้านบน

โดย :  ผมเอง
ตอบเมื่อ : 2013-02-11 10:54:17    IP : (172.168.1.195)
เนี่ย จะจัดที่ลานกา..อีกไม่กี่วัน รอชมๆ

 
  ความคิดเห็นที่ : 3
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ nakhonsithammarat@moi.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป